โรคกล้วยไม้ฟาแลน

อยากสอบถามพี่ชาย เกี่ยวกับอาการใบฟาแลนค่ะไม่ทราบว่าเกิดอาการอย่างงี้ได้งัยค่ะ ทั้งที่ดูแลทุกวันก็ปกติดีค่ะ พอมาเมื่อวานเกิดอาการ ดังภาพจ้ะ ขอบคุณค่ะ

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ชยพร แอคะรัจน์
เขียนเมื่อ

ความเห็น (2)

พี่ชายตอบให้แล้ว ในบล็อก กล้วยไม้ฯ นะครับ น้องเรา