สู้ ๆ

ถ้ารู้สึกเพลีย โหย หรือหิว ก็ขอให้จิบ "น้ำผึ้ง" เข้าไปทีละนิดนะ ถ้าวันแรกรู้สึกว่าเพลียมากก็เพิ่มน้ำผึ้งเป็นสองช้อนชาก็ได้นะ (หนึ่งช้อนชาประมาณ 5 cc) ค่อย ๆ ดื่มไปประมาณ 2-2.5 ชั่วโมงต่อครั้งนะ ร่างกายเรารับไหว แต่อยู่ที่ใจว่าจะสู้ไหวหรือไม่ ไม่มีอะไรที่จะเกินกว่า "ความพยายาม" ของเรานะ เอาใจช่วย และขอทำสำเร็จ "สู้ ๆ..."

ความเห็น (3)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

krutoiting
เขียนเมื่อ

ความเห็น (3)

จริงค่ะ เคยทานน้ำผึ้งตอนเพลียๆๆ แล้วช่วยได้เยอะเลยค่ะ

กำลังเฝ้าดูตัวเองอยู่ ยังเฉยๆ ข้าวก็ไม่หิว ตอนนี้จิบน้ำกะว่าหมด600ซีซี แล้วจะลุกจากหน้าสคอมไปรพ.

จะเข้าตลาด ซื้อมะนาว เสร็จธุระแล้วจะดื่มน้ำมะนาวตามอีก 1 ช้อนโต๊ะ อาจไม่ได้เรื่องเวลา ลองดูก่อน แต่น้ำดื่มตามไป300 ซีซี แล้วเริ่มมึน เดี๋ยวลองเอาน้ำราดร่างกายดูอาจดีขึ้น

ขอบคุณค่ะ