เอื้องคำ

เอื้องคำที่เพิ่งได้มาใหม่มีดอกติดมาด้วย 1 ช่อ ไม่ทราบจะมีวิธีการดูแลการให้น้ำ ปุ๋ย อย่างไร เพิ่งเริ่มเลี้ยงกล้วยไม้ได้ 2 เดือน เอง

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ชยพร แอคะรัจน์
เขียนเมื่อ

ความเห็น (1)

รออ่านในบล็อก กล้วยไม้ออกดอกช้า ฉันใด นะครับ