ขอสูตรขนมหน่อยคะ

arattaya
อยากจะสูตรขนมหนูรีสำหรับทำขายอยากจะทำขนมดอกจอก กรอบเค็ม ขนมปังขาไก่ ขนมดอกจอกไปซื้อพิมพ์มาแต่ยังไม่ได้ลองทำเพราะกินเจอยู่คะชิมไม่ได้รบกวนหนูรีหน่อยนะคะขอบคุณล่วงหน้าคะ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

หนูรี
เขียนเมื่อ

สูตรขนมดอกจอกรออ่านจากบันทึกน่ะค่ะ ส่วนกรอบเค็มอ่านได้ในบันทึกอาหารขนมของหนูรีเขียนไว้แล้วค่ะ/ขอบคุณค่ะ /นารี

ความเห็น (1)

I would like to invite u to visit as url below na ka:

http://coffeeuponline.blogspot.com/

From : COFFEE UP

[email protected]

หนูต้อม

081-276-7523, 085--805-6824, 086-560-1570