ที่มาของโคโระ

โคโระมาจากอะไร ทำไมต้องโคโระ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

โคโระ
เขียนเมื่อ

จงค้นหาต่อไป เพราะโคโระ เปรียบเสมือนใบไม้ทั้งป่า

ความเห็น (1)

โคโระ มาจาก ครู+โอโล่ = โคโระ หมายถึง ครูผู้ซึ่งโอโล่ อวบระยะสุดท้าย น่ารัก น่าเอ็นดู