จากใจถึงใจ

คนหลอกคนเดียวยังพอรับได้ค่ะ แต่ตอนนี้เค้าเอาหญิงของเค้า เค้ามาส่ง้มล์ด่าปอนด์สารพัด บางครรั้งก็อดทนแทบไม่ไหวค่ะ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

หยั่งราก ฝากใบ
เขียนเมื่อ

ความเห็น (1)

สวัสดีค่ะ

อย่าไปอ่านเมลที่ส่งมาเลยค่ะ

ไม่มีคุณค่า เสียเวลาเปล่า ๆ

รักตัวเองให้มากที่สุด แผ่เมตตาให้เขาทั้งคู่ให้มาก ๆ นะคะ

ให้กำลังใจให้ก้าวไปข้างหน้าค่ะ อย่าให้ความไม่ดี ความเห็นแก่ตัวของคนเพียงบางคนมาทำร้ายเราเลย

(^___^)