Red Love

ขอบคุณรอีกครรั้งนะคะสำหรับกำลังใจที่มอบมาให้ "บางที" การพูดจาด้วยภาษาดอกไม้ ก็ไม่อาจสัมฤทธิ์ผล กับบางคน...ที่ไม่พยายามทำความเข้าใจ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

หยั่งราก ฝากใบ
เขียนเมื่อ

สวัสดีค่ะ

คนไม่มีรากคิดว่า ความคิด คำพูด และการกระทำ เป็นการแสดงซึ่ง "ตัวตน" ภายในของเราอย่างแท้จริง...(ยกเว้นบางคนที่แสร้งปกปิดพูดและทำไม่ตรงกับที่คิด)

ไม่กล้าบอกว่า...(แต่ก็อยากบอก)

อย่าเปลืองตัว เปลืองใจ เปลืองเวลา กับ บางคน บางสิ่ง ที่ไม่มีคุณค่าพอ...

คนบางคน เรื่องบางเรื่อง ของบางสิ่ง... คู่ควรกับบางคน บางเรื่อง บางสิ่งที่คล้ายกัน  หากเราไม่อยากเหมือนบางคน บางเรื่อง บางสิ่ง ที่ไม่ชอบ ไม่มีคุณค่า...เราจะมัวใส่ใจทำไมกัน ....

เสียดายวันเวลา...

เรื่องบางเรื่องต้องรอเวลาคลี่คลาย คนบางคนก็ต้องไปรับผลที่เขาทำเช่นนั้น... แต่หากคนไม่มีคุณค่าพอ...ก็ปล่อยไปดีกว่า ไม่น่าใส่ใจ แล้วก็...

เดินหน้าต่อไป...ชีวิตข้างหน้ามีอะไรอีกมากมายค่ะ คนดี ๆ มีดาดดื่น

สู้ ๆ นะคะ อย่าเสียแรงใจในการทุ่มเทกับสิ่งที่ผ่านไปแล้ว

ให้กำลังใจค่ะ

(^___^)

ความเห็น (1)

พี่หนุ่ยมาเห็นด้วยค่ะ คุณคนไม่มีราก ค่ะ ...

ชีวิตยังต้องเดินไปข้างหน้าอีกยาวไกลค่ะ ระหว่างทางอาจมีสะดุดบ้าง ล่มบ้างแต่ก็ต้องเดินต่อไปค่ะ เพื่อคนที่รักเราค่ะ ... คิดถึงคุณพ่อคุณแม่นะค่ะ ...

ทุกอย่างที่เกิดขึ้นเวลาจะช่วยได้ค่ะ ...

ลองมามองท้องฟ้า ดูเมฆ กับพวกเราไหมค่ะ ... อิอิ (ชวนเข้าชมรมเฉยเลย)  คุณไม่มีรากเห็นด้วยไหมค่ะ แฮ่ แฮ่