นำเทคนิคการสอนไปใช้แล้วค่ะ

ปุ๋ย
เรียนอ.อรุณี ดิฉันได้นำเทคนิคการสอนไปใช้แล้ว ได้ผลจริงๆด้วยค่ะ ขอบคุณอาจารย์มากนะคะ

ความเห็น (8)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ยินดีค่ะ ถ้าเด็กๆเรียนเก่ง และเรียนดีขึ้นครูก็ดีใจค่ะ ความสำเร็จของเด็กคือความภูมิใจของครูทุกคนนะคะ

ความเห็น (8)

สวัสดีค่ะ!!แม่แป๋วคนน่าฮักของจอย......Goodbey!!.........

ขอบคุณมากๆเลยนะคะที่สอนพิเศษเรื่องสมการให้จอยและเพื่อนๆทุกคน...ค่ะ ขอบคุณสำหรับทุกๆสิ่งทุกๆอย่างที่ให้นู๋..มาโดยตลอดค๊าฟฟ...ไว้เจอกันใหม่น๊า...ค๊าฟฟ...Bey..bey................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................

ค่ะยินดีค่ะ ยังไงก็อย่าลืมทบทวนอยู่เสมอนะคะ

รนฝ่ตุยตงีตยภ่นวรตจะรบยขจ-

เด็กอ..วิไลลักษณ์ (โส)

ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่คร๊าฟ... Wishing you  peace  and joy  in the new year. Wishing you good time,good health,good cheer,and a very Happy  New Year!! E-card

แม่แป๋ว !!

ลูกแม่คลนิ๊ ! ติดร.น. Gifted คณิต แร้ว ววว

๕๕๕+  ลูกทัมด้ายแร้ว ววว

ยินดีกับลูกๆทุกคนนะจ้ะที่สอบติด ยังไงก็ตั้งใจเรียนนะจ้ะแม่จะคอยเป็นกำลังใจให้ลูกๆทุกคน