วันเสาร์นี้ว่างไหมคะ

Aum
พี่โหลคะ วันเสาร์นี้ว่างไหมคะ คุณแม่ให้ชวนมาทานข้าวแช่ค่ะ ทำปีละครั้งเท่านั้นค่ะ ยังไงติดต่ออ้อมกลับด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

หยั่งราก ฝากใบ
เขียนเมื่อ

สวัสดีค่ะน้องอ้อม

วันเสาร์นี้มีนัดติวให้รุ่นน้องที่คณะ ตอนบ่ายโมงค่ะ จะกลับมาทันหรือเปล่า

ขอเช็คเวลาอีกทีนะคะ

ฝากขอบพระคุณคุณแม่ด้วยค่ะ

(^___^)