ปัญหา

อยากสอบถามท่านที่มีวิธีการคลายเครียดว่า ถ้าเรามีอาการเครียด วิตกกังวลไม่ว่าเรื่องใดก็ตามเราจะทำอย่างไรให้ใจสงบและก็หายเครียดได้คะ

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

จ๊ะจ๋า
เขียนเมื่อ

ความเห็น (2)

หายใจเข้าช้าๆแล้วหายใจออกช้าๆแล้วทำใจให้ว่างมองไปข้างหน้า หลับตา หายใจเข้าช้าๆ หายใจออกช้าๆ ทิ้งความวิตกกังวลไปกับลมหายใจตั้งสติ จงมีสติในทุกเรื่อง

สวัสดีจ๊ะฟังเพลงสนุกสนุกจะยิ้มออกทันทีและมันด้วยนะค่ะคุณสวยมากเลยนะรู้ไหม