พยายามติดต่อ ตา

ตี๋
ถ้า วันไหนได้อ่าน ข้อความนี้ก็หมายความว่าเรายังมีโอกาศได้คุยกันอีกนะ ตา พยายามหา ตา ทุกทาง แล้วไม่รู่จะติดต่อยังไง หาชื่อตาจาก Googleก็เจอตาที่HomePageหน้านี้ หวังว่าสักวันตาจะเปิดอ่านนะ รู้มั้ยว่ามีคนนึงยังคิดถึงเสมอ เมล์ติดต่อกลับ [email protected]

ความเห็น (6)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ความเห็น (6)

หวังว่ายังคงจำกันได้นะ ตา (คุณครูบุสดี) G_G

ทำอะไรอยู่หน่อตอนนี้ คงสบายดีใช่มั้ย งานใหม่เป็นยังไงบ้าง

พยายามติดต่อกับ ตา อยู่ เน้อ วันไหนได้เปิดอ่านติดต่อกลับด้วยนะ

[email protected] ตามเมล์นี้เลย

ตามหาขนาดนี้ เจอแล้วจะทำยังไง

จะทำยังไง อยากรู้จังเลย

พอหาเจอแล้วก็ไม่ได้สนใจอะไร

ครูณัฏฐกานต์

โทรหาเท่าไห่ก็ไม่ติดเลย ไม่ว่าง หรือไม่อยากคุย