ความเครียด

คุณมีวิธีคลายเครียดอย่างไร

ความเห็น (44)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

sansa
เขียนเมื่อ

ความเห็น (44)

ดีคร๊าฟhi5เปนรัยไม่รู้อ่ะครับ เล่นไม่ได้อ่า เม้นได้ทามรัยไม่ได้ จาแก้ปัญหาไงค่ะ

ในhi5เค้าบอก

ยืนยันการสมัครสมาชิกกรุณาใช้เวลาสักครู่เื่พื่อนเปิดใช้แอกเคานต์ของคุณ

เมื่อเปิดใช้แอกเคานต์แล้ว คุณสามารถใช้งานหัวข้อที่เป็นที่นิยมของ hi5 ได้ เช่น การส่งข้อความ การส่งคอมเมนต์ และการเขียนข้อความลงในกลุ่มต่างๆ

ตรวจสอบอีเมล์ของคุณที่ [email protected] เพื่อรับรหัสการเปิดแอกเคานต์

ยืนยันการสมัครสมาชิก

เมื่อเปิดใช้แอกเคานต์แล้ว คุณสามารถใช้งานหัวข้อที่เป็นที่นิยมของ hi5 ได้ เช่น การส่งข้อความ การส่งคอมเมนต์ และการเขียนข้อความลงในกลุ่มต่างๆ

ตรวจสอบอีเมล์ของคุณที่ [email protected] เพื่อรับรหัสการเปิดแอกเคานต์ คลิกลิงก์การยืนยันหรือคัดลอกและวางรหัสด้านล่าง:

ไม่ได้ค่ะทำไงดี

ทำทุกวิธีแล้ว

ยืนยันการสมัครสมาชิก

เมื่อเปิดใช้แอกเคานต์แล้ว คุณสามารถใช้งานหัวข้อที่เป็นที่นิยมของ hi5 ได้ เช่น การส่งข้อความ การส่งคอมเมนต์ และการเขียนข้อความลงในกลุ่มต่างๆ

ตรวจสอบอีเมล์ของคุณที่ [email protected] เพื่อรับรหัสการเปิดแอกเคานต์ คลิกลิงก์การยืนยันหรือคัดลอกและวางรหัสด้านล่าง:

ไม่ได้ค่ะทำไงดี

ทำทุกวิธีแล้ว

ขอรหัสเปิดหน่อยคร้าฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟนะๆๆๆ

รอมา1เดือนแล้วทามรัยก้อไม่ได้ เซ่งวะ

บอกไห้หน่อย หรือไม่ก้อไปเปิดไห้หน่อย

พี่ ขอรหัสเปิดหน่อย หรือไม่ก้อไปเปิดไห้หน่อยสิ [email protected] นะนะนะนะนะนะ

พี่ รอมาเดือนกว่าๆแล้ว เซ่งวะ

ยืนยันการสมัครสมาชิก

เมื่อเปิดใช้แอกเคานต์แล้ว คุณสามารถใช้งานหัวข้อที่เป็นที่นิยมของ hi5 ได้ เช่น การส่งข้อความ การส่งคอมเมนต์ และการเขียนข้อความลงในกลุ่มต่างๆ

ตรวจสอบอีเมล์ของคุณที่ [email protected] เพื่อรับรหัสการเปิดแอกเคานต์ คลิกลิงก์การยืนยันหรือคัดลอกและวางรหัสด้านล่าง:

ยืนยันการสมัครสมาชิกกรุณาใช้เวลาสักครู่เื่พื่อนเปิดใช้แอกเคานต์ของคุณ

เมื่อเปิดใช้แอกเคานต์แล้ว คุณสามารถใช้งานหัวข้อที่เป็นที่นิยมของ hi5 ได้ เช่น การส่งข้อความ การส่งคอมเมนต์ และการเขียนข้อความลงในกลุ่มต่างๆ

ตรวจสอบอีเมล์ของคุณที่ [email protected] เพื่อรับรหัสการเปิดแอกเคานต์

พี่ค่ะขอรหัสเปิดหน่อยหรือเปิดให้ก็ได่นะค่ะที่bom_ka_aon2hotmail.comนะคร๊าช่วยหน่อยรอมานานแล้ว

ตรวจสอบอีเมล [email protected]หั้ยหน่อยค่ะ

ทำอย่างไรดี เขาให้ยืนยันการสมัครสมาชิกแอกเคานต์

ทำไม่ได้อ่า ทำอย่างไรดี ถ้าใครทำได้ช่วยทำให้ด้วย

[email protected]

ช่วยด้วยนะครับ

รอมาเกือบ ครึ่งเดือนแล้ว

พี่คับ

อยากด้ายรหัสผ่านแอกเคานต์อ่ะรอนานแล้วคับ

[email protected]

ไม่เข้าใจเกี่ยวกับแอกเคานต์

ทามยางงัยก้ทามไม่ได้สักที

ทามงัยถึงจะใด้รหัสเเอกเคานต์ งงงงง

ช่วยทีนะค่ะ ช่วยหาอารัยที่มันง่ายๆกว่านี้หน่อยก็ดี

ช่วยด้วยค๊าเปิดรหัสแอกเคาต์ของหนูให้หน่อยค๊า

อีเมล์ของหนู [email protected]

ไม่มีคำตอบ *

แมร่งงงงงงงงงง ง

พูดได้ไม่อายปาก

แร้วมึงจะเขียนทำเหี้ยไรว่าสอบถาม

อีเปรต !

:(

ไม่อยากเล่นเเล้ว เซ็ง ทำยังไงก็ไม่ได้ ไม่รู้ทำยังไงใครรู้บอกด้วย [email protected]

อยากได้รหัสแอกเคานต์เร้วๆอยากเล่นแล้ว

อยากได้มแอกเคานต์ากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ เล่นมาเป็นปีแล้วไม่ได้เลยอ่ะคับทำยังงัยดีเอ่ย โปรดช่วยด้วย

เปิดใช้ม่ายด้ายจิงๆๆนะรอมาชาดนุงแร้วอ่ะยังเปิดใช้ม่ายด้ายเรยรำคานวะ

ยืนยันการสมัครสมาชิกกรุณาใช้เวลาสักครู่เื่พื่อนเปิดใช้แอกเคานต์ของคุณ

เมื่อเปิดใช้แอกเคานต์แล้ว คุณสามารถใช้งานหัวข้อที่เป็นที่นิยมของ hi5 ได้ เช่น การส่งข้อความ การส่งคอมเมนต์ และการเขียนข้อความลงในกลุ่มต่างๆ

ตรวจสอบอีเมล์ของคุณที่ [email protected] เพื่อรับรหัสการเปิดแอกเคานต์

ทำไงอะงงไปหมด

แลอะเลื่อนเสื่อม

ช่วยหน่อยค่ะ

ยังไม่ได้รหัสแอกเคาร์เลย ช่วยด้วย

ยืนยัน hi5 ให้หน่อยครับ

ยืนยันการสมัครสมาชิก

เมื่อเปิดใช้แอกเคานต์แล้ว คุณสามารถใช้งานหัวข้อที่เป็นที่นิยมของ hi5 ได้ เช่น การส่งข้อความ การส่งคอมเมนต์ และการเขียนข้อความลงในกลุ่มต่างๆ

ตรวจสอบอีเมล์ของคุณที่ [email protected] เพื่อรับรหัสการเปิดแอกเคานต์ คลิกลิงก์การยืนยันหรือคัดลอกและวางรหัสด้านล่าง:

เมื่อเปิดใช้แอกเคานต์แล้ว คุณสามารถใช้งานหัวข้อที่เป็นที่นิยมของ hi5 ได้ เช่น การส่งข้อความ การส่งคอมเมนต์ และการเขียนข้อความลงในกลุ่มต่างๆตรวจสอบอีเมล์ของคุณที่ [email protected]เพื่อรับรหัสการเปิดแอกเคานต์ คลิกลิงก์การยืนยันหรือคัดลอกและวางรหัสด้านล่าง:

ทำอะไรดีค่ะมันขึ้นทุกทีเวลาเพิ่มเพื่อน

ขอร้องคับ

เอาระหัสเเอกเคาให้หน่อยครับ

hi5 เปงรายม่ายรู้ อ๊

เม๊ล หาเพืลม่ายได้ อ๊ พอเม๊ล มันก้อ มีเขียน ว่า

ยืนยันการสมัครสมาชิก

เมื่อเปิดใช้แอกเคานต์แล้ว คุณสามารถใช้งานหัวข้อที่เป็นที่นิยมของ hi5 ได้ เช่น การส่งข้อความ การส่งคอมเมนต์ และการเขียนข้อความลงในกลุ่มต่างๆ

ตรวจสอบอีเมล์ของคุณที่ [email protected] เพื่อรับรหัสการเปิดแอกเคานต์ คลิกลิงก์การยืนยันหรือคัดลอกและวางรหัสด้านล่าง:

ม่ายรู้เปงราย หมาตัวไหนทามอ๊ถ้า รู้แม้จาด่าหั้ยถึงพ่อแม่ หรอ ไปสัต

แนะนำ..........จาก ฝ่ายโอเปอเรเตอร์ของ hi5 เป็นอีกคำแนะนำหนึงที่โอเปอเรเตอร์ฝ่ายทาง hi5 ของปาร์รีสที่แนะนำให้ดิฉันลองทำ เป็นการควบคลุมข้อความที่ปลอดภัยให้เข้าสู่อีเมลของคุณได้

คำแนะนำ

จำนวน ผู้ ให้ บริการ อีเมล ที่ ใช้ ควบคุม ขยะ ที่ อาจ ขัดขวาง หรือ อีเมล ป้องกัน จาก hi5 รวม ถึง อีเมล รหัส ผ่าน แจ้ง คำขอ ของ เพื่อน หรือ ความ คิดเห็น ที่ คุณ ได้ รับ และ ประกาศ ที่ สำคัญ อื่น ๆ จาก hi5. หาก คุณ ต้องการ ชนิด นี้ ได้ รับ อีเมล จาก hi5 เรา ขอ แนะนำ ให้ คุณ เพิ่ม hi5 เป็น "ผู้ ส่ง ของ คุณ ปลอดภัย" รายการ.

คำ แนะนำ ใน การ Hotmail, Windows Live:

เข้า สู่ บัญชี Hotmail หรือ Windows Live. ไป ที่ "ตัวเลือก" และ เลือก "ตัวเลือกเพิ่มเติม". ใต้ "อีเมลขยะ" "เลือก "ผู้ ส่งที่ปลอดภัยและผู้ส่งที่ถูกบล็อก" "เลือก" ผู้ส่งที่ปลอดภัย " พิมพ์ [email protected] "" และ บัญชี "+ [email protected]" และ คลิก "เพิ่ม ใน รายการ."

คำ แนะนำ สำหรับ Yahoo! อีเมล:

เข้า สู่ ระบบ ของ Yahoo! บัญชี Mail. ไป ที่ "ราย ชื่อ" และ คลิก "Add Contact". ภาย ใต้ "ข้อมูล หลัก" ป้อน "[email protected]" และ บัญชี "+ [email protected]" ใน อีเมล์ "" สนาม ที่ อยู่. อย่า ลืม คลิก "บันทึก" ที่ ด้าน ล่าง ของ หน้า จอ.

เครดิต ::: http://server.iad.liveperson.net/hc/s-19252078/cmd/kbresource/kb-1429376823176543632/view_question!PAGETYPE?sc=1&sf=101133&sn=3&documentid=353274&action=view

ไม่ได้ผลง่าทามมาทุกวิธีเเล้วตามขั้นตอนที่บอกเลย ......

ช่วยที่เตอะๆๆๆๆๆๆๆ ขอร้องน่ะๆๆๆๆ

กรุณาใช้เวลาสักครู่เื่พื่อนเปิดใช้แอกเคานต์ของคุณ

เมื่อเปิดใช้แอกเคานต์แล้ว คุณสามารถใช้งานหัวข้อที่เป็นที่นิยมของ hi5 ได้ เช่น การส่งข้อความ การส่งคอมเมนต์ และการเขียนข้อความลงในกลุ่มต่างๆ

มานให้ใส่อะไรหรอคราฟ

ช่วยหารหัสแอกเคานต์ให้หน่อยนะคร้า

ลองทุกวิแร้วก็ทำไม่ได้

ถ้าจะเอารหัสการเปิดใช้งาน

จะต้องทัมงัยอ่าส์คร๊

นานไหมค่ะกว่าจะได้รหัสแอกเคานต์

อยากได้รหัสแอกเคานต์มากค่ะช่วยตอบทีนะค่ะทำมาเป็นเดือนแล้ว ส่งข้อความไปแล้วแต่ก็ไม่ส่งรหัสมาให้สักที

อยากเล่นมากค่ะ ช่วยตอบหน่อยนะค่ะตอบมาที่ [email protected] จะขอบคุณเป็นอย่างมากค่ะ

เปี่ยนรหัสและ เข้าเป็น สมาชิก มั่ยดั่ย

เปิดหน่อยนะค่ะ

ทามไงดีแย่จัง

ยังไม่มีรหัสแอคเคาเลยค่ะ

ช่วยหนูด้วยนะ

ค่ะ

หนูอยากเล่นมากมาย

เล่นอะไรก็ไม่ได้เปิดเล่นอ้ยากจัง

ยืนยันการสมัครสมาชิก

เมื่อเปิดใช้แอกเคานต์แล้ว คุณสามารถใช้งานหัวข้อที่เป็นที่นิยมของ hi5 ได้ เช่น การส่งข้อความ การส่งคอมเมนต์ และการเขียนข้อความลงในกลุ่มต่างๆ

ตรวจสอบอีเมล์ของคุณที่ [email protected] เพื่อรับรหัสการเปิดแอกเคานต์ คลิกลิงก์การยืนยันหรือคัดลอกและวางรหัสด้านล่าง:

เราไม่สามารถยืนยันการสมัครสมาชิกของคุณได้ โปรดตรวจสอบรหัสของคุณและพยายามอีกครั้ง

ช่วยบอกหน่อยทามงายดีค่ะ

พี่คะยังไม่มีรหัสแอกเคานต์เลยค่ะ

ทำให้หน่อยค่ะ

เปิดมั๊ยดั๊ยซ๊ากกทีอยากเล่นจาตายยุแร้ว มันเซ็งนะพี่