มาเยี่ยมลิค่ะ ก้าวหน้าไปมากเลย

แต่ไม่เห็นลูกแมวตัวเดิมค่ะ ยอมโผล่หน้าจริงๆ มาแสดงความเป็นเจ้าของบ้านก็ดีค่ะ

สังเกตว่า บ้านแห่งความรู้ของลิสมบูรณ์มากนะคะ

การแลกเปลี่ยนเรียนรู้จะไม่ทำให้เราเห็นแค่โลกแคบๆ ถ้าเรากว้าง เราเลือกที่จะแคบในบางเรื่องได้ แต่ถ้าเราแคบ เราจะนึกอะไรกว้างๆ ไม่ออก

สะสมและพัฒนาความรู้ต่อไปนะคะ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

LiLa
เขียนเมื่อ
ขอบคุณอาจารย์มากค่ะที่แวะมาเยี่ยม ^_^ ยินดีต้อนรับเสมอค่ะ แล้วจะพยายามพัฒนางานเขียนของตนเอง พร้อมกับสะสมความรู้ในด้านต่าง ๆ ให้มากยิ่งขึ้นต่อไปค่ะ