ถามข้อมูล

สุพิท ปุริเส
สวัสดิ์คะท่านหนูชื่อ สุพิท ปุริเส นักเรียนของร.รผาอินทร์แปลงวิทยาหนูอยากจะรู้ว่าในขณะนี้ท่านกำลังจะประเมินร.รอะไรคะ

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ชัดเจน ไทยแท้
เขียนเมื่อ

ความเห็น (2)

สวัสดีค่ะDR.ชัดเจน หนูนางสาวจันทิมา สาระลึก นักเรียนชั้นม.5/1 โรงเรียนตระกลูประเทืองวิทยาคมค่ะ ต.โนนทรายอ.มหาชนะชัย จ.ยโสธร อาจารย์ค่ะคือว่าหนูอยากถามอาจารย์เรื่องโครงงานค่ะเพราะว่าโรงเรียนหนูใกล้จะประเมิณโรงเรียนในฝันแล้วค่ะอาจารย์ค่ะถ้าหนูจะทำโครงงานเรื่องการวิเคราะห์หาปริมาณคลอไรด์ในน้าและเรื่องการสกัดและตกผลึกยาแก้ปวดอาจารย์คิดว่าเรื่องที่หนูนำเสนอไป2เรื่องอาจารย์คิดว่าดีไหมค่ะ

ด.ช.สุวรรณ นักเรียนโรงเรียนฝั่งแดงวิทยาสรรค์ จ.หนองบัวลําภู

สวัสดีครับDR.ชัดเจนยินดีที่ได้รู้จัก ผมได้เป็นคนต้อนรับเจอกันวันที่29สิงหาคม นะครับ