ผื่นแดงขึ้นทั้งตัว

เด็ก เศรษฐ ศาสตร์
สวัสดีครับคุณหมอ ผมมีเรื่องรบกวนให้หมอช่วยหน่อยครับ คือผมมีผื่นแดงขึ้นทั่วทั้งตัวไม่มีอาการคัน แต่มีไข้สูง ปวดเหมื่อยตามร่างกาย ไม่อาเจียนไม่มีน้ำมูก มีอาการระคายเคืองในลำคอไม่ทราบว่าเป็นโรคอะไรและมีผลต่อร่างกายร้ายแรงหรือไม่ อาการมีไข้เริ่มปวดหัววันที่ 9 ก.ค.ตอนเย็นและมีผื่นขึ้นและไข้สูงวันที่10 ก.ค.ตอนดึก ขอขอบพระคุณ คุณหมอมา ณ โอกาสนี้ด้วยนะครับ

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

หมอสุข
เขียนเมื่อ

ความเห็น (2)

จากอาการที่เป็นคล้ายกับที่ดิฉันเคยเป็น อาจจะเป็นหัดเยอรมัน อาการคล้ายหัดธรรมดา แต่จะมีไข้และปวดเมื่อยกระดูกมากกว่า และบางทีเหมือนกับผู้ที่แพ้ยา เพราะฉะนั้นควรให้แพทย์ตรวจอีกครั้งดีกว่า

ผมก็เป็น ปรึกษาแพทย์ แพทย์ยิ่งงงใหญ่เมื่อผมอธิบายอาการที่ผมเป็นอยู่

แล้วยังงี้ผมจะพึ่งใคร ตกลงผมเป็นอะไรเนี๊ย