อยากเป็นครูภาษาไทยที่เก่งเหมือนอาจารย์

มัณทนา
เพิ่งเข้าเยี่ยมชมWedของอาจารย์วันนี้ สนใจและอยากเป็นครูภาษาไทยที่เก่งเหมือนอาจารย์คะที่มีความสามารถเยี่ยมยอดจริงๆ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

ไม่อนุญาตให้แสดงความเห็น

คำตอบ (1)

ภาทิพ
เขียนเมื่อ

สวัสดีค่ะ  ครูภาทิพ เป็นแค่ครูธรรมดาคนหนึ่งมิได้เก่งอะไร  เพียงแต่มีหัวใจที่จะให้และแบ่งปันในสิ่งที่ตัวเองพอจะมีบ้างเท่านั้นค่ะ   ยังมีครูที่ทุ่มเทอีกมาก  แต่มิได้ป่าวประกาศผลงานให้ใครได้รับรู้  ขอบคุณค่ะ

ภาพถ่ายฝีมือ ดิวเดอะสตาร์ ๕

ที่มา http://www.dewthestar5.com/sawasdew/index.php?topic=949.0

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

ไม่อนุญาตให้แสดงความเห็น