ช่วยไขข้อข้องใจหน่อยคับ

akira
เรื่องมีอยู่ว่าผมไปเที่ยวมา เส็ดแล้วผมไม่มั่นใจว่าถุงมันรั่วรึป่าว ตอนเส็ดผมมีความรู้สึกว่าน้ำอสุจิผมมันน้อยไป แล้วถ้ามันรั่วเนี่ยลักษณะถุงจะเป็นยังไงคับ เพราะผมไม่ได้เอาน้ำเทใส่ถุงเพื่อเชคด้วย แล้วถุงแตกกับถุงรั่วเนี่ย มันไม่เหมือนกันตรงไหน แล้วถ้ามันรั่วเนี่ย น้ำเราจะออกจากถุงมั๊ยคับ ถ้ามันเกิดรั่วขึ้นมาผมต้องทำไงคับคุณหมอ เครียดมาก ไม่เดยเที่ยวเลย และก้อไม่คิดจะเที่ยวอีกแล้ว น่ากลัวมากวิตก นอนไม่หลับเลยคับ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

ไม่อนุญาตให้แสดงความเห็น

คำตอบ (1)

เรื่องถุงยางฯ แตก แนะนำให้อ่านที่นี่

หลังจากนั้นถ้ายังไม่แน่ใจ อย่าเพิ่งตกใจ ให้รีบไปพบคลินิกนิรนามที่โรงพยาบาล หรือสาธารณสุขจังหวัดด่วนเลย เพื่อพิจารณาว่า ควรกินยาต้านไวรัสหรือไม่

ความเห็น (1)

เรื่องถุงยางฯ แตก แนะนำให้อ่านที่นี่

หลังจากนั้นถ้ายังไม่แน่ใจ อย่าเพิ่งตกใจ ให้รีบไปพบคลินิกนิรนามที่โรงพยาบาล หรือสาธารณสุขจังหวัดด่วนเลย เพื่อพิจารณาว่า ควรกินยาต้านไวรัสหรือไม่

ไม่อนุญาตให้แสดงความเห็น