สำหรับความงดงามและความอ่อนโยน

เรียน  ท่านอาจารย์สิทธิเดช

กวีไพเราะกำเนิดจากภายในที่เพราะพริ้ง
คำแสนหวานถ่ายทอดอย่างละไมแต่ใหญ่ยิ่ง
ความหมายรุ่มรวยเกิดด้วยผู้มีสุขอย่างแท้จริง
มีเพียงสิ่งเล็กๆหนึ่งสิ่ง..สามารถมอบแด่ท่านเป็นกำนัลจากดวงใจ

ดอกกหลาบสีชมพู : ดอกไม้สำหรับความงดงามและความอ่อนโยน

ขอขอบคุณอาจารย์สิทธิเดชสำหรับกวีอันแสนไพเราะทุกบทที่ขับกล่อมให้โลกสวยสดและงดงามค่ะ

ขอขอบพระคุณภาพจาก http://www.slrobertson.com

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

สิทธิเดช กนกแก้ว
เขียนเมื่อ

ขอบคุณครับสำหรับดอกกุหลาบแห่งความงดงามและอ่อนโยน

        การจะเขียนบทกวีแต่ละบทต้องอาศัยจินตนาการ  ประสบการณ์  และความชื่นชอบเป็นทุนบวกกับต้องอ่านและศึกษาผลงานของกวีท่านอื่นๆ ที่มีชื่อเสียงและไม่มีชื่อเสียง

       รู้จักใช้คำใช้ภาษาให้เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตนและหมั่นฝึกฝนครับความงดงามแห่งธรรมชาติเมื่อร้อยเรียงเข้ากับวรรณศิลป์จะทำให้เกิดความลงตัวและงดงามครับ

ความเห็น (1)

ขอบคุณครับสำหรับดอกกุหลาบแห่งความงดงามและอ่อนโยน

        การจะเขียนบทกวีแต่ละบทต้องอาศัยจินตนาการ  ประสบการณ์  และความชื่นชอบเป็นทุนบวกกับต้องอ่านและศึกษาผลงานของกวีท่านอื่นๆ ที่มีชื่อเสียงและไม่มีชื่อเสียง

       รู้จักใช้คำใช้ภาษาให้เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตนและหมั่นฝึกฝนครับ