หน้าจอโน๊ตบุคและ drive E หาย!!!

จากน้องต้า
เรียนอาจารย์หนุย คือโน๊ตบุคผมมีมดเข้าแล้วเป่าออกหน้าจอมันก็หายไปเลย มันจะเป็นลางๆ และจู่ๆไดรฟ์ E หาย หาไอคอนไม่เจอ และอยากซ่อมฟรีด้วยมีไหมครับ และรูปนี้ อาจารย์ผมบางไปนิดนะไม่ให้เขาแต่งหน่อย ขอบคุณครับจารย์

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

Kroonouy
เขียนเมื่อ
หน้าจอสงสัยว่า ซ็อต ครับ 99.99% ไดรฟ์ CD-Rom ซ็อต ครับ 99.99% วิธีแก้ ถ้าเครื่องอยู่ในระยะประกัน ส่งเครม ได้เลย แต่ถ้าหมดประกัน อาจต้องทำใจ เพราะ เครื่องอาการหนัก เคยเจอครับ มดเข้าไปทำรังใน main bord ช็อตครับ ซ่อมก็ไม่คุ้มครับ