แกงหน่อไม้

ขอบคุณนะคะที่เม้นให้ อยู่มหาสารคามเหรอคะ เราสองคนอยู่ใกล้กันเลย ปอปอ อยู่กาฬสินธุ์คะ ตัวปอปอพิศมัยปลาร้าคะ มักหลายๆๆยิ่งโหน่งยิ่งดีคะ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

add
เขียนเมื่อ

ความเห็น (1)

ค่ะพี่อยู่มหาสารคาม สบายดีนะคะ..ยินดีที่ได้รู้จักจ้า