การขายอาหารในโรงเรียน

นุชจรี
การขายอาหารในโรงเรียนไม่ทราบว่าต้องทำอย่างไรบ้างค่ะ กรุณาส่งรายละเอียดกลับมาด้วย จะกรุรามากๆๆเลยค่ะ

ความเห็น (10)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ความเห็น (10)

กำก็เลียงแถวอย่างมีระเบียบไงครับคุญคือไครหลอครับโปดตอบกลับ

โรงป้อมสวยมากเข่าว่ามีปะวัติว่า

เเถวนั้นเคยลบกันจริงหรอครับ

อาจารมีเเต่คนใจดีมากครับ

ทึงครูดุผมๆก็ไม่เคยรังเกียดครูเลย

ที่ครูดุเพระว่าครูยากไห้เราได้ความรู้

เด้กชาย

พอเเลวนะครับ ม 1/..............

สวัดดี มี เด็ก ชาย คน หนึ่ง ชื่อ ว่า เอ็ม ชื่อ สมศักดิ์ พุ่มทองคำ

มัน มี นิ สัย ที่ เยส แล้ว ทิ้ง ขอ บอก เร้ย น้า คร้า

ช่วย จัก การ มันไห้ หน่อย

เด็กเด็กอยากให้มีคุณครูที่ดี

ไม่ใช่ที่ทำดีต้องหน้าคนที่

เข้ามาในโรงเรียน

ไม่ใช่ผักชีโรยหน้า

ร๊ๅกอๅจๅรทุ๊กกกคนน่ะค่ะ น้องบอสค่ะ

จๅเล่าอๅไรไห้ฟัง อ.ไพบูล มีคร้ๅยทราบบ้างค่ะว่ๅแกอ่ะเพศอาไร น้องบอสขอตอบให้ค่ะ ก้อเป็นเพศเดียวกับน้องนี่แหละ<กะเทย>เวลาที่แกเดินไปไหนแม้เดินยังกะนางงามจักรยาน เอ้ย! จักรวาล และเมื่อตอนนั้นเห็นผู้ชายแก้ผ้ๅอๅบน้ำไม่ด้ๅย จะต้องวิ่งเข้ๅใส่ตลอดดด จบขี้เกียจพิมแร้ว

นครินทร์ เพิ่มศักดิ์

ผม G30 ครับห้องม.2/5

ผมรักโรงเรียน ป.ว. มากแต่มีคนบางคน

บอกผมว่า โรงเรียนนี้ มีเด็กติดยา แล้ว

เข้าบอกไม่ไห้ผม เข่าร.รนี้

ผมก็ย้อนมาว่า มันเกี่ยวที่คน

คนตั้งใจก็ได้ดี ส่วนคนที่(เก)ซักวัน

จะเรียนไม่จบ......

ผม G34 ครับห้องม./12

ผมรักโรงเรียน ป.ว. มากแต่มีคนบางคน

บอกผมว่า โรงเรียนนี้ มีเด็กติดยา แล้ว

เข้าบอกไม่ไห้ผม เข่าร.รนี้

ผมก็ย้อนมาว่า มันเกี่ยวที่คน

คนตั้งใจก็ได้ดี ส่วนคนที่(เก)ซักวัน

จะเรียน.

ปอนด์ ม.2 เราเองนะแฟนเธอเอง แม๊กนะ รักนะที่รักจุบุๆๆ

ผมเด็ก P.V.

นะ คร๊าฟ