ขอโทษนะครับ ที่ตอบพี่ช้าพี่อาจลืมไปแล้วก็ได้

ยุทธรัตน์ ลอยสี
ขอโทษนะครับ ที่ตอบพี่ช้าพี่อาจลืมไปแล้วก็ได้ การที่เราทำสิ่งไหนที่เรารักผมว่ามันจะทำได้ดีกว่าสิ่งที่เราไม่ได้รักนะครับ เรื่องง่ายๆใกล้ตัวผมถามพี่แล้วกันพี่ชอบผู้หญิงผิวขาวหรือผิวคล้ำไม่ต้องตอบผมก็ได้นะครับคิดไว้ในใจถ้าพี่ชอบผิวขาวพี่จะแสวงหาคนผิวขาวไหมครับหรือว่าพี่จะจีบผู้หญิงผิวคล้ำไม่ใช่อะถ้าพี่แต่งงานกับคนผิวคล้ำพี่บอกได้ไหมว่าพี่จะทำสิ่งนั้นได้ดีที่สุด ขอบคุณคร๊าบ จากครูCBAT

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

แต่ก่อนผมเคยเลื่อก แต่ตอนนี้ผมขอไม่เลือกเพราะผมไม่ต้องการอะไรไปมากกว่าการที่มีคนมารักเราและจริงใจกับเราหรอกครับ ขอบคุณที่ตอบคำถาม ถึงแม้จะช้าแต่ขอแค่สื่อสารกันก้อพอครับ