ภาพกิจกรรมลูกเสือเนตรนารี ปีการศึกษา 2551 หายไปไหนทำไมไม่มี

ด.ญ. วริษา รีชีวะ
ครูอ๊อดคะ แป้งเอง จำได้ป่าว แป้งวริษาอ่ะ แป้งอยากทราบว่าภาพกิจกรรมลูกเสือเนตรนารี ปีการศึกษา 2551 หายไปไหนทำไมไม่มี อ่ะครูอ๊อด แป้งอยากดู ลงไว้ให้แป้งดูด้วยนะคะ ฝากบอกคิดถึงครูทุกๆคนเลยนะ บะบาย คลิกๆๆ รูปสวยๆน่ารักๆไว้ส่งต่อเพียบ...

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ครูอภิชัย