ระดับสุดท้ายของคุมองชัยนาท

'''''^_^'''''''''''-_-baipai
อยู่ที่ระดับอะไรคะ

ความเห็น (16)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ครูต้น
เขียนเมื่อ

ความเห็น (16)

เรียนคุมองหนุกดี

เรียนคุมองอ่าหนุกดีแต่เบื่อแร้วอ่าอยากเลิกเหมือนกันนะแต่พอจะเลิกกลับทำได้เฮ้อจิงๆๆเรย

เกมส์ เลขที่84 คุมองชัยนาท

จริงรึป่าวครูต้น 5555+

555555+เรียนเเล้วหนุกดี

ขอให้KUMONชัยนาทอยู่ตลอดไป..............

พิว IP คุมองชัยนาท184

ตอนเนี่ยถึงLevel ็-141 เเล้วอยากเรียนไวไวจะได้ทันเพื่อน...........................

Everybody child has the latency that lacks of the limitation.

**Please remember.**

ครูว่างว่างมาคุยบ้าง?

นี่เมล พิว [email protected]

เผื่อหนูพักเรียนจะได้ถามครู

ศุภณัฐ ด่านนิรภัย

จำผมได้ป่ะเนี่ย

คนที่จาขึ้นระดับIเเล้วอ่ะ

ผู้ชาย หลานครูหมู อืม น่าจารู้นะครับ

คัทมกะพยพำพี

พัดี่ดั่เดีพัห

เรียนหนุกดีเนอะเพื่อนๆว่ามั๊ย555+

ทำให้การเรียนที่โรงเรียนง่ายขึ้นค่ะ

เรียนเกนชั้นเรียนด้วย

มีน้ปำก่แนทาแทสสสสส

จะต้องให้จบให้ได้