ต้องการขายไต

โรเจอร์
ผมทราบว่าในประเทศไทยการซื้อขายไตเป็นการผิดกฎหมายแต่หากทำเป็นรูปบริจาคโดยรับค่าตอบแทนอาจทำได้ ผมเป็นผู้บริหารองค์กรสวัสดิภาพสัตว์ที่มีผลงานมากที่สุดองค์กรหนึ่งแต่คนที่ต้องการให้เราไปช่วยสัตว์มีมากกว่าคนที่พร้อมจะช่วยเราได้ไม่เหมือนเมืองนอก จึงมีปัญหาเรื่องหนี้สินมากมายต้องขายบ้านเพื่อให้สมาคมอยู่รอดได้โดยหวังว่าสักวันสภาพสังคมจะเอื้ออำนวยยิ่งขึ้น จึงไม่เห็นทางเลือกอื่นนอกจากขายไตเพื่อนำเงินมาจ่ายหนี้สิน คุณหมอมีคำแนะนำไหมครับ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

ไม่อนุญาตให้แสดงความเห็น

คำตอบ (1)

มีครับ... ที่อิหร่านซื้อขายไตได้

  • ที่สหรัฐฯ + ยุโรปยอมให้บริจาคไตให้ใครก็ได้

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

ไม่อนุญาตให้แสดงความเห็น