ขอบคุณค่ะ

ขอบคุณที่แจ้งข่าวเรื่องรางวัลค่ะ     ยังไม่ทราบว่าดูได้ที่ใหนเพราะเขียนblogได้นิดหน่อย    อย่างอื่นๆยังทำไม่เป็นค่ะ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

โอ๋-อโณ
เขียนเมื่อ

อาจารย์เข้าไปดูได้โดยคลิกที่นี่เลยค่ะ อาจารย์เป็นแบบอย่างที่ดีของคุณเอื้อที่ไม่จำเป็นต้องรู้มากเรื่อง IT แต่สามารถใช้งานให้ได้ประโยชน์เท่าที่จำเป็น ประทับใจและชื่นชมมากเลยค่ะ