การอบรมเดือนเมษายน 2552

สวัสดีค่ะอาจารย์พีระ ดิฉันได้สมัครอบรมลักสูตร วันที่ 6-9 เมษายน 2552 และได้โอนเงินค่าสมัครเข้าบัญชี เลขที่ 101-146886-7ไปแล้วนะคะเมื่อวันที่ 20 กุมภาพันธ์2522 เวาลา 15.45 น. แต่อยากทราบว่าวันอบรมต้องเตรียมอะไรไปบ้างคะ เช่น รูป หรือเนื้อหาของสื่อที่จะทำ อาจารย์คะ อาการของโน้ตบุ๊ค ที่เปิดเครื่องแล้วหน้าจอ เป็นสีดำไม่มีปรากฏอะไรเลย แต่ว่าแบตเตอรี่ไม่มีปัญหาไฟติด อาจารย์เคยพบอาการในกรณีบ้างไหมคะ ครูนพภา

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ความเห็น (2)

อาการโน้ตบุ๊คจอภาพไม่ติดน่าจะเกิดจากสายแพ (สายไฟ)ในตัวเครื่องมีปัญหา สายที่เชื่อมต่อระหว่างภายในตัวเครื่องมาหาจอภาพครับ

นายนรินทร์ ทองสุก

อยากให้เปิดอบรม โปรแกรม GSP กับ Desktop Author บ้าง กรณีโปรแกรมไหนไม่มีคนอบรม ก็เอา 2 ตัวนี้อบรมแทน