ประเมินโรงเรียนในฝัน อนุบาลกันทรารมย์ ศรีสะเกษ

เรียน อาจารย์ ชัดเจน ไทยแท้ ผม นายสมสกุล พรหมดี ครูรับผิดชอบห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ของโรงเรียน คือที่โรงเรียนบอกว่า โรงเรียนสมัครเข้ารับรับการประเมิน ในวันที่ 3 มีนาคม 2552 ไม่ทราบว่า จะได้รับการประเมิน ในวันที่ 3 มีนาคม 2552 หรือเปล่าครับ

ความเห็น (6)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ชัดเจน ไทยแท้
เขียนเมื่อ

ความเห็น (6)

สวัสดีครับ d.r สบายดีไหมครับ

<เพื่อนกันจนวันตายนะ- -*>

<เพื่อนกันตลอดไปนะ>

LovE ---*--- โรงเรียนอนุบาลกันทรารมย์- -* คร๊าบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ - *

<เพื่อนกันจนวันตายนะ- -*>

<เพื่อนกันตลอดไปนะ>

ใคร ใช่ พี่ เท็น ใหม นิ - 55+5

- -โรงเรียนจงเจริญ- -

สวัสดีค่ะd.t.หนูอยากจะให้ d.t.มาเยี่ยมโรงเรียนเราอีกจังเลยค่ะ

love ******************* ทุกคนโดยเฉพาะ 10