APHN training

Patama
อาจารย์คะ ดิฉันเป็น staff fammed ที่เชียงใหม่ ซึ่งเคยไปประชุม palliative โรงเรียนแพทย์ ที่จุฬา เมื่อ 9 ม.ค. ที่ผ่านมา เมื่อสัปดาห์ก่อนได้รับตอบรับการ training APHN diploma คะ และได้คำแนะนำการขอทุนสนับสนุนจาก http://www.hospicecare.com/ (เนื่องจากทุนคณะ ไม่ครอบคลุม course distance learning) จึงขอสอบถามอาจารย์เรื่อง 1. สถานที่พัก และการเดินทางไปสถานที่อบรม 2. ค่าใช้จ่ายในการเดินทางและค่าที่พัก ขอบพระคุณอย่างสูงคะ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ความเห็น (1)

สวัสดีครับอาจารย์ ขอโทษครับที่ตอบช้า เพราะกลับจากตรุษจีน

ผม อ.สกล อ.ศรีเวียง เลือกพักที่เดียวกัน คือ Keong Saik Hotel

เพราะอยู่ใกล้ที่อบรม คือ National cancer centre สามารถเดินไปได้ ไม่ต้องขึ้นรถไฟฟ้า ใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาทีสบายๆ และอาหารการกินสะดวก แต่นับว่าราคาสูง ตอนผมไปตก 90 SD ต่อวัน ก็ต้องกล้ำกลืนออกตังค์เอง เพราะเกินงบที่คณะให้แน่นอน

คนอื่นเขาพักที่อื่นกัน ราคาถูกกว่านี้ไม่มาก แต่ต้องเดินทาง เสียเงินเพิ่มและเสียเวลา

มีอะไรสงสัยถามได้ครับ