BAR UKM 15

พี่ตูน มน.
ติดต่อกลับพี่ตูน มน. ด้วยนะจ้ะ [email protected].

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ชาดำเย็น
เขียนเมื่อ

ความเห็น (1)

ต้องขอโทษน่ะครับที่ส่งกลับมาช้าครับ

คงจะเป็นอีกครั้งของการเตรียมการสร้างานใหญ่ ukm_15

มีอะไรให้ทีม วลัยลักษณ์ ช่วยก็บอกมาได้น่ะครับไม่ต้องเกรงใจ

หากมีข้อมุลเพิ่มเติมสามารถแจ้งกลับหรือติดต่อได้ที่

นายจาตุรนต์ ชูเกลี้ยง

หน่วยพัฒนาองค์กร ม.วลัยลักษณ์

โทร. 075-673847 , 081-7741110

โทรสาร 075-673846

e-mail : [email protected]

[email protected]