ตอบคำเรียนเชิญเข้าแก้งค์

ก่อนอื่นขอขอบคุณที่คุณพอลล่าเรียนเชิญนะครับ แต่ผมขอทราบกติกาของแก้งค์ก่อนครับ ถ้าไม่ใฝ่การเมือง ไม่สนับสนุนให้เกิดการแตกแยก ผมก็ยินดีครับ แต่ผมหน้าตาไม่ดี แล้วจะเข้าร่วมได้หรือครับ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ความเห็น (1)

สวัสดีค่ะ พอลล่าเพิ่งเห็นคำถามค่ะ อิอิ

ไม่เกี่ยวกับการเมืองนะคะ แค่ มีใจดี มีเมตตา เฮฮา ทุกที่ เต็มปรี่ด้วยคุณภาพ ค่ะ

ขอบคุณค่ะ