ขอบคุณที่แวะมาให้กำลังใจค่ะ

http://gotoknow.org/blog/archanwell-and-stateless-and-nationalityless/230040 ตอบแล้วค่ะ ขอโทษที่ช้าไปหน่อย กำลังใจเป็นสิ่งที่สูงค่ามากค่ะ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

Boo
เขียนเมื่อ

ความเห็น (1)

สวัสดีค่ะท่านอาจารย์แหวว

ขออภัยนะคะ ตอบช้าจังเพราะไม่ได้เช็คคำถามเลย

นี่หากไม่เปลี่ยนโฉมหน้าจีทีเคใหม่ คงไม่เห็นแล้ว

การเปลี่ยนแปลง เป็นโอกาส ... อย่างนี้เอง ...

...  ส่งกำลังใจ เพราะชื่นชม ศรัทธา กับการทำงานของอาจารย์ค่ะ

มีความสุขมากๆ กับการทำงาน สมหวังดั่งใจปรารถนาทุกอย่างค่ะ

ขอบคุณอีกครั้ง สำหรับสิ่งดีที่มอบให้ vulnerable people , cheer u up always.