แสดงความยินดี

nung phummala
เมื่อผอ.สมบูรณ์ ไปอยู่พาดหมอนแล้วจะมาเยี่ยมหอมเกร็ดหรือเปล่าครับ

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

สมบูรณ์ วิริยะ
เขียนเมื่อ

ความเห็น (2)

ที่โรงเรียนวัดหอมเกร็ด เป็นบ้านของผม เป็นที่ที่ทำให้ผมมีวันนี้ ผมจะไม่ลืมและมาเยี่ยมแน่นอนครับ และขอฝากโรงเรียนให้อยู่ในความดูแลของทุก ๆ คนด้วยนะครับ ผมปรารถนาที่จะเห็นอีกก้าวของการพัฒนาที่ไม่หยุดยั้ง...

สวัสดีครับ เห็นบลอกเลยแวะมาเยี่ยม อย่าลืมเพิ่มบันทึก(บทความ ข้อมูล)นะครับ