Who is the one you love ?

เห็นด้วยกับวลีที่ว่า

"When you love someone...

 you gotta learn to let them go"

ไหมคะ ?

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

Bright Lily
เขียนเมื่อ
  • เห็นด้วยค่ะ  ในความเห็นส่วนตัวคิดว่า
  • ความรัก เป็นอิสระทางความคิด
  • ส่วนใหญ่จะใช้หัวใจนำทาง  เหตุผลตามมาทีหลัง
  • ความรักออกแบบให้ตายตัวไม่ได้ มันจะมีวิถีของมันเอง เวลา ความผูกผัน เป็นตัวชี้วัดเพียงส่วนหนึ่งค่ะ
  • ขอบคุณคำตอบดีๆ และขอโทษด้วยที่ตอบช้าไปหน่อยค่ะ

ความเห็น (2)
รบกวนคุณฺ Bright lily ช่วยลบคำถามแรกให้ทีนะคะ คลิกเร็วไปหน่อยค่ะ ขอบคุณค่ะ >-<