ทุนการศึกษา

อัสมะ อะเเด
อัลฮัมดูลีละห์คือว่าหนูเป็นคนที่ชอบภาษาอาหรับหนูอยากได้ทุนไปเรียนต่อต่างประเทศตัวหนูเองก็เคยไปเรียนซัมเมอช่วงปิดดเทอมที่มหาวิทยาลัยอิสลามยะลามา2ครั้งเเล้วตอนนี้หนูกําลังเรียนที่โรงเรียนอีสลาฮียะห์อาจารย์ช่วยให้คําเเนะนําเเล้วช่วยบอกข้อมูลกับเว๊ปไซต์เกี่ยวกับการหาทุนไปเรียนต่อต่างประทศสุดท้ายนี้ขอขอบคุณเละขอให้อาจารย์ประสบความสําเร็จในโลกนี้เเละโลกหน้าวาสาลาม+

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

อ.อาลัม
เขียนเมื่อ
  • ขอบคุณมากครับ ขอแนะนำให้ประสานไปที่สถาบันภาษานานาขาติที่หนูเคยเข้าอบรม ที่นั่นจะแนะนำแหล่งทุนให้หนูได้ครับ
  • ประเด็นเว็บไซต์ ไม่แน่ใจว่าจะตรงกับที่หนูขอหรือไม่ลองเข้าไปดูที่ http://www.nonpareileducation.com/
  • ขอบคุณที่สอบถามเข้ามานะครับ