Miss u so much, touch by my heart

สวัสดีค่ะพี่แอมป์ คิดถึงจริง คิดถึงจัง .... via my song, ....
My Music - Shape Of My Heart
good nigh & sweet dream. merry christmas & happy new year kha. kiss, poo

ความเห็น (3)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

แอมแปร์
เขียนเมื่อ

ความเห็น (3)

สวัสดีด้วยความดีใจจังค่ะลูกปู : )

ขอบคุณมากๆจ๊ะลูกปูสำหรับการส่งความสุขด้วยเพลงเพราะๆที่พี่ชอบจริงๆ  พี่แอมป์ขอโทษอย่างมากเลยจ๊ะที่เข้ามาช้า(มาก)เช่นเคย  เพราะภารกิจที่อลหม่านมาก(เช่นเคย)อีกเหมือนกัน
ลูกปูสบายดีนะจ๊ะ  พี่เชื่อว่าสาวน้อยที่มองโลกในแง่ดีอย่างลูกปูจะมีความสุขในทุกย่างก้าวของชีวิต  รวมถึงคริสต์มาสและปีใหม่นี้

ขอให้ลูกปูมีความสุข สดใส และนำความชื่นใจสุขใจมาสู่ทุกคนที่อยู่รอบตัว  แบบที่ลูกปูเป็นอยู่เสมอมานะจ๊ะ

ขอบคุณมากๆจ๊ะ

พี่แอมป์ : )

Miss u so much, touch by my heart

อิจฉาค่ะ ขอบอก อิ อิ

                  ลูกปูจ๋า..  มีคนสวยมาแอบแซวเราอ่า ...   : )

ปล.ค่ะคุณหมอเล็ก

            อย่าเพิ่งอิจฉาตอนนี้เลยค่ะ  เพราะ พี่ทำได้แค่ ทัช บาย  ฮาร์ท จริงๆ    โดยไม่สามารถทัช บาย เดอะ แฮนด์ส์ ได้  เศร้าชะมัด   อิอิ

                                         : )    : )    : )