อยากให้พี่โอ๋ช่วยต่อยอด

พี่โอ๋คะ
อ่าน คห. ของ ดร. แสวง รวยสูงเนิน ในบล็อคของคุณปภังกรณ์  http://gotoknow.org/blog/papangkorn/49188   หรือยังคะ
หน่อยอ่านแล้วชอบมาก    ว่าจะนำมาต่อยอดเอง (เพื่อคนพยาธิของเรา)    แต่ว่า...คิดไม่ออกค่ะ     หนูว่าพี่โอ๋น่าจะต่อยอดได้ดี
.
จะรออ่านนะคะ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

โอ๋-อโณ
เขียนเมื่อ
เขียนบันทึกที่ไม่รู้ว่า เป็นการต่อยอดหรือเปล่านะคะ แต่เป็นความในใจที่อยากสื่อ ยังไม่ได้อย่างใจเสียทีเดียว เพราะในใจมีเรื่องอื่นอยู่ค่ะ อยากอ่านความคิดของคุณ nidnoi ด้วยนะคะ เชื่อว่าทุกมุมมองมีประโยชน์ค่ะ อ่านความเห็นของ ดร.แสวงอีกรอบ แล้วลงมือเขียนเลยค่ะ พี่ก็จะรออ่านบันทึกของหนู