รบกวนหน่อยค๊า คุณเจ๊

รบกวนหน่อยค๊า เวลาพิมพ์ เว้นวรรคก็แล้ว ขึ้นบรรทัดใหม่ก็แล้ว แต่ทำไม เวลา post เสร็จ ข้อความมันติดกันเป็นก้อนอะคะ คุงเจ๊เฟิร์นขา

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

Ready Radee
เขียนเมื่อ
คุณน้องจ๋า คุณน้องต้องเค้ามาพิมพ์ในบล๊อกนะจ๊ะเพราะเค้าจะมีเครื่องมือในการจัดการทุกสิ่งให้ เช่น มีให้เราเว้นวรรค มีให้เราสร้างย่อหน้า ป้ายสีใส่รูปได้อีกต่างหาก แต่เจ๊เองก็เพิ่งเริ่มเล่นกะเค้านะ คนเซียนคือ ปภังจ้า พี่จอห์นของน้องเปิ้ลอะแหละ คนนี้เก่งมากๆๆ ลองดูนะจ๊ะว่ามีแทบเครื่องมืออย่างที่เจ๊บอกป่าว คิดถึงนะ แล้วคงมีโอกาสได้เจอกัน งานวิวาห์ของคุณน้องค่ะ