บล๊อก

เริ่มมี บล๊อกของตัวเองแล้วค่ะ ต่อไปจะติดต่อ ถามปัญหาข้อสงสัยกับอาจารย์ ... ดูบ้างค่ะ สวัสดีคะ อวด

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ความเห็น (1)

ดีใจจัง มีคนสอบถามมา

อยู่ที่ทำงานเดียวกัน แต่ไม่ค่อยได้พบกันเลย

ยังไงก็ยังสนับสนุนเต็มที่ครับ..

แม้จะท้อบ้าง แต่ไม่ถอย

บางครั้งดูเหมือนถอย แต่ถอยมาตั้งหลัก

แล้วเริ่มใหม่ ให้งานสำเร็จ

ประโยชน์สูงสุดอยู่ที่ประชาชน

ขอบคุณครับ