ส่งการบ้านกฎหมาย

จะส่งการบ้านกฎหมายอย่างไงคะ  สร้างบล็อคแล้ว

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

ไม่อนุญาตให้แสดงความเห็น

คำตอบ (1)

ค่ะ  ถ้าสร้างบล้อกเสร็จแล้ว

การบ้านที่จะส่งก็คือ การเพิ่มบันทึกนั่นเองค่ะ

1.โดยเอาการบ้านที่ทำ นำบันทึกในบล็อก โดยเข้าไปที่ "เพิ่มบันทึก"

2.แล้วก็ระบุหัวข้อบันทึก หรือ ชื่อเรื่องของการบ้านที่เขียนขึ้นมา

3.แปะตัวเนื้อการบ้านทั้งหมดในบันทึกข้อความ แล้วอย่าลืม เคาะ Enter ใหม่อีกทุกครั้งที่ต้องการเว้นบรรทัด ไม่เช่นนั้นข้อความจะติดกันหมดเป็นพรืด

4.แล้วก็ระบุ คำจำกัดความที่เกี่ยวกับบันทึกของเราในช่อง "ป้าย" ด้วยนะคะ จะเป็นตัวช่วยให้คนอื่นเข้ามาหาบันทึกของเราเจอ

แค่นี้การบ้านก็จะกลายเป็นบันทึกใหม่ในบล็อกที่เราสร้าง ซึ่งจะระบุ เวลา วันที่ สร้าง เอาไว้  แต่ทั้งนี้ เรายังสามารถเข้าไปแก้ไขบันทึกนี้ได้อีกเมื่อไหร่ก็ได้   จนเราพอใจค่ะ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

ไม่อนุญาตให้แสดงความเห็น