หายไปไหน????

แฟนคลับ

ไม่ทราบว่า....คุณมงคลหายไปไหนคะ

แฟนคลับรออ่านblog อยู่นะค๊า

กลับมาเร็วๆน๊า.....

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

มงคล ยะภักดี
เขียนเมื่อ

อ่านแล้วก็ปลื้มใจ--ปลื้มใจยิ่ง
ปลื้มใจอีหลี--ปลื้มใจคัก คัก

ปลื้มใจกับการใช้นามแฝงว่า "แฟนคลับ"
ปลื้มใจกับข้อความว่า "รออ่านอยู่นะค๊า"
ปลื้มใจกับข้อความว่า "กลับมาเร็วๆ น๊า....."

ภาระงานเร่งรีบ ให้ต้องขับ ต้องเคลื่อน
ต้องผลัก ต้องดัน
ต้องปฏิบัติหน้าที่
ต้องสวมบทบาท

ขออภัยที่ทิ้งระยะไป
ขออภัยที่ทำให้เป็นห่วง (ฮา)

ยังอ้วนท้วนสมบูรณ์ดีอยู่
ยังไม่ได้หายไปไหน ยังคงอยู่ในสถานสงเคราะห์
อยู่เพื่อผลัก เพื่อดัน เพื่อเร่ง เพื่อรีบ เพื่อสาน เพื่อต่อ
ผลักดัน เร่งรีบให้งานสำเร็จตามเป้าประสงค์
จุดประกายอารมณ์บรรเจิดเพื่อก่อเกิดเครือข่ายและภาคีความร่วมมือ

เพิ่งได้พักยกแรกเอาวันนี้เมื่อตอน บ่ายเศษๆ

สักพัก ขอพักกาย ขอพักใจ สักพัก
แล้วจะกลับมา--กลับมาพร้อมกับบันทึกขี้โม้

โปรดอย่ารอคอย แต่โปรดติดตามด้วยความระทึกในดวงหฤทัยพลัน (ฮา)

ความเห็น (2)

ตามมา...รออ่านบันทึก

เมื่อไหร่จะคลอดคะ

ต้องใช้เวลา พักกาย พักใจ...นานสักแค่ไหน

ช่วงนี้สุขภาพกาย สุขภาพจิตไม่ค่อยคงที่

สุขภาพกาย เป็นไรไม่รู้ จู่ๆ ก็ผื่นคันขึ้นซะงั้นจากข้อศอก ไล่ถึงข้อมือ และรอบๆ คออีก

สุขภาพจิต เป็นหงุดหงิด อย่างไรชอบกล

เพราะเหตุนั้น เลยไม่ได้บันทึกเพิ่มเติม

หลบไปบันทึกแบบเบาๆ แบบพักยก ในบล็อกใหม่
ชื่อบล็อก "พักยก"

หวังจะให้เป็นการพักยกแบบนักมวย พักยกเพื่อหายเหนื่อยและเรียนรู้ แล้วลุกขึ้นสู้ต่อเพื่อกำชัยชนะ ตามภารกิจที่ได้รับมอบหมาย

ขอพักยกสักครู่ แล้วจะมาเริ่มใหม่ครับ

ตามไปพักยก ได้โดยพลัน