นาฏศิลป์พม่า

อ้อย
ประวัตินาฏศิลป์พม่า? ประเภทนาฏศิลป์พม่า? การแสดงนาฏศิลป์พม่า?

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ความเห็น (1)

วันแรก อยาไปเที่ยวที่ กรุงเทพฯ–ย่างกุ้ง–มหาวิชยะ-สิเรียม-เจดีย์ซูเล–พระมหาเจดีย์ชเวดากอง-โชว์นาฎศิลป์พม่า มากเลย 55+55+5