สอบถามผลสอบกพ.

หนอน
อยากทราบว่าผลสอบ กพ.ภาค ก. ประกาศออกมาหรือยังค่ะ เพราะเปิดดูใน web ก็ไม่เจอเลย รบกวนช่วยตอบด้วยนะค่ะ อยากทราบมากเลย ขอบคุณค่ะ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

hacckku kku
เขียนเมื่อ

ความเห็น (1)

แนะนำธุรกิจตัวใหม่ ที่กำลังมาแรงที่สุดในขณะนี้แนะนำได้ รับทันที 400 บาท ต่อคน‏ สะกดลมหายใจของคุณให้ดี...พบกับสุดยอดธุรกิจที่จะทำรายได้ให้กับคุณได้มากถึง 100,000 บาทต่อเดือน  หากคุณคิดว่าทำได้ มันจะเป็นไปได้....  เงิน 500 บาท คุณลงทุนทำธุรกิจอะไรได้บ้าง... และธุรกิจนั้นทำเงินให้คุณได้มากเท่าไร... ศึกษารายละเอียดธุรกิจได้เลยครับ เวปไซต์คนไทยสายพันธุ์ใหม่ ระบบและ แผนการตลาดดีมาก ต่อสายงานให้แบบออโต้รัน แม้คุณจะไม่หาใครมาสมัครเลยก็ได้เงิน  เปิดตัวอย่างเป็นทางการเมื่อ วันที่ 8 เดือนสิงหาคมนี้  ราคาคนไทย รายได้แบบฝรั่ง ขอเชิญมาเป็นต้นสายวันนี้…  สมัครพร้อม active เพื่อจัดลำดับ ก่อนหลัง ทดลองสมัครฟรีเพื่อศึกษารายละเอียด  เข้าชมเวปไซต์และแผนรายได้ครับ หรือท่านจะสั่งซื้อสิ้นค้าก็ได้ครับ ตาม Link ด้านล่างครับ www.coffee2rich026.blogspot.com www.millionairetm.com/1839 http://www.coffee2rich.com/index.asp?cid=1839 แผนการตลาดโดยย่อๆครับ เริ่มต้นธุรกิจ 500 บาท  รับ fast start 400 บาท / 1 downline  รับ 6 ชั้นลึก รายได้สูงสุด 303,000 บาท / เดือน  ชั้น 1 – 3 รับ 100 / 1 downline  แผน Autorun 5 x 6 ทดลองระบบได้ ฟรี 10 วัน หวังว่า คงจะได้รับการตอบรับจากท่านด้วยดีนะครับ   ............................................................................  .............C2R จะวิ่งจนกว่าพวกเราจะชนะ จนกว่าพวกเราจะถึงเส้นชัย เราจะไม่ทิ้งใครไว้ด้านหลัง ด้วยระบบที่ออกแบบมาได้อย่างสมบูรณ์แบบ และแผนการตลาดที่ยอดเยี่ยม คุณจะไม่ผิดหวังหากเลือกเครื่องมือชิ้นนี้ในการประกาศอิสรภาพทางการเงินของคุณ ติดต่อสอบถามได้ที่ [email protected] คุณอณัติชัย