แรงบันดาลใจจากบทความชุด เรียนรู้ความเหมือนของศาสนาต่างๆฯ

สวัสดีครับ อาจารย์มัทนา.... ผมได้อ่านบทความชุด เรียนรู้ความเหมือนของศาสนาต่างๆจากประวัติศาสตร๋ยุคสมัย Axial แล้วชอบมาก ตอนนี้ก็กำลังค้นคว้าเรื่องแนวนี้อยู่เหมือนกัน แต่หนักไปทาง Indo-Europeans.... ที่ผ่านมา นำประเด็นที่ได้เรียนรู้ไปเขียนผ่าน นสพ. แต่พอเห็นบทความของอาจารย์ ก็เกิดแรงบันดาลใจ นำบทความดังกล่าวมาไว้ใน G2K... ที่นี่ครับ.... http://gotoknow.org/blog/civilization/187885

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

มัทนา
เขียนเมื่อ

ขอบคุณอ.ดร.บัญชามากๆเลยค่ะ ตามอ่านแน่นอนค่ะ : )