ความรู้สึกดี ๆ มีไว้แบ่งผัน

ตามมาบอกความรู้สึกดี ๆ ค่ะ

อ่านบันทึกอาจารย์ รวมทั้งความคิดเห็นต่าง ๆ

อาจารย์เขียนได้ลุ่มลึกมาก จนไม่กล้าให้ความเห็น (ฮา)

ดีใจนะคะที่อาจารย์แวะเวียนไปเยี่ยมในบันทึก Job Module ไว้จะทยอยลงไปเรื่อย ๆ เพื่อ ลปรร.กับคนทำงานด้วยกันค่ะ

ขอบคุณนะคะ

ความเห็น (4)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

แอมแปร์
เขียนเมื่อ

ขอบพระคุณมากเช่นกันค่ะ  คุณสมพร   ที่แวะมาบอกความรู้สึกดีๆ

ด้วยความที่ดิฉันอ่านแล้วชอบมาก  ....ลืมตัว    ก็เลยเขียนต่อสุดชีวิต  คิดอะไรได้ก็เขียนไปโลด          เลยยาวเป็นกิโล  ไม่ได้ลุ่มลึกอะไรดอกค่ะ    ภาษาใต้เขาเรียกว่า  "เขียนไปเพ้อ"       ภาษากลางเขาเรียก "น้ำท่วมทุ่ง" อะค่ะ

คุณสมพรมีเวลาเมื่อไหร่ อย่าลืมเขียนต่อนะคะ  ดิฉันจะเป็นแฟนคลับรออ่านอย่างตั้งใจค่ะ   และถ้าดิฉันมีโอกาสแวะไปสื่อสาร ขอได้โปรดทำใจล่วงหน้า

คือกะว่าจะเขียนสั้นๆ  ....แต่มันยั้งมือไม่ทัน  ความคิดมันวิ่งลิ่วๆๆๆไปแล้ว   มือก็เลยต้องวิ่งตามให้ทัน
                        .......แล้วก็ไปทันกันที่กิโลเมตรที่ห้าทุกที   ฮา........    : )

ความเห็น (5)
ตามมาขำพี่แอมป์ อิ อิ  แบบว่าแต่มันยั้งมือไม่ทัน  ความคิดมันวิ่งลิ่วๆๆๆไปแล้ว   มือก็เลยต้องวิ่งตามให้ทัน .......แล้วก็ไปทันกันที่กิโลเมตรที่ห้าทุกที   ฮา........    มามาดนุ่ม ๆ แต่กินขาดทุกทีเลยซิ คิก คิก

หวัดดีค่ะ อ.ราณี  :-)

คือพี่ขำตัวเองจริงๆอะ  ทำไมเพ้อเจ้อพรรณนาไปได้ขนาดนั้นก็ไม่รู้ .....  แต่คุณสมพร (เรียกคุณอึ่งอ๊อบได้ป่าวคะเนี่ย)วางระบบดีจริงๆนะคะ     เนี่ยออกแนว system  analyst   เลย  (สะกดถูกป่าวคะไม่ได้เปิดดิก)  อ่านแล้วเห็นทางสว่างค่ะ      งานที่พี่ฝึกให้เด็กคิดก็แนวๆนี้เลย    แต่เขียนไม่ได้อย่างเขาอะ            เข้าไปดูในบล็อกอื่นด้วย  แต่ไม่ได้จังหวะตอบสักที        กลัวไปเขียนตอบของเขา  ยาวกว่าเจ้าของอีกอะค่ะ    : )

อ.แอมป์ค่ะ

ยินดี ๆ ๆ ที่คณะฯ กำลังให้ปรับ Job Module ตอนนี้โปรแกรมโอเคแล้ว กำลังให้น้อง ๆ แต่ละหน่วยงานทะยอยลง  แต่น่าเสียดายที่ลงใช้เฉพาะ intranet ดังนั้นอึ่งจึงจะจำมาลงได้ในเฉพาะหน้าที่เป็นรายละเอียด สำหรับไฟล์แนบต่าง ๆ ไม่สามารถ link ได้ ค่ะ  เอาไอเดียไปก็ได้เน๊าะ  มีอะไรจะได้แชร์กันค่ะ

ขอบคุณค่ะอาจารย์

อึ่งอ๊อบก็ได้ค่ะ

สวัสดีค่ะ คุณอึ่งอ๊อบ

ขอโทษด้วยค่ะ  เพิ่งได้แวะมาตอบ  ขอบพระคุณมากสำหรับไอเดียดีๆและข้อมูลที่ทำให้เข้าใจงาน  มีค่ามากค่ะ  เปิดเทอมนี้คงทำงานสนุกน่าดู  ถ้าออกหัวจะมาเล่าให้ฟังอย่างสนุกสนานนะคะ  และถ้าออกก้อยก็จะมาบ่นกระปอดกระแปดให้ฟังอยู่ดี   ....อิอิ....   : )

ขอบคุณมากๆค่ะ : )

Amp