การบันทึกมีวิธีการอย่างไรบ้างคะ

อาจารย์คะ สมัครสมาชิกมาเป็นปี แต่พึ่งเข้ามาดูจริงจัง ตั้งใจจะเข้ามาแลกเปลี่ยนประสบการณ์และเรื่องราว แต่ไม่เข้าใจว่า สมุด บันทึก และอนุทินมีวัตถุประสงค์การบันทึกต่างกันอย่างไร

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ศึกษาคู่มือการใช้ได้จากที่นี่นะคะ http://www.gotoknow.org/posts/512354

จะเขียนบันทึกได้ต้องมีสมุดก่อนค่ะ บันทึกจะมีรายละเอียดที่ต้องใส่มากว่าอนุทินค่ะ เช่น ชื่อบันทึก เนื้อหา คำสำคัญ หมวดหมู่ เป็นต้นค่ะ ส่วนอนุทินนั้นเป็นข้อความสั้นๆ ค่ะ ไม่มีรายละเอียดใดๆ ต้องใส่ค่ะ อนุทินเหมาะกับการโน้ตสั้นๆ ค่ะ