ทำยังไง ถึงจะได้ "ความเห็นที่ได้ดอกไม้" ค่ะ

rungsri kanittadis

   ไม่ทราบว่าถามไร้สาระหรือเปล่า ถ้าไร้สาระ ก็กราบขอโทษท่านด้วยนะค่ะ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ไม่ยากครับ เขียนบันทึกครับ  มีคนมาอ่าน ถูกใจก็ให้ดอกไม้