พืชปลูกพืชแซมสวนยาง

หวัดดีครับอาจารย์

 อ่านข้อความของอาจารย์แลัว ทำให้ผมฉุกคิดขึ้นมาครับ ผมกำลังจะปลูกยางนะครับ ประมาณ 100 ไร่ ผมต้องการปลูกพืชแชมช่วงสามปีแรกก่อนยางจะมีร่มเงานะครับ ทีแรกผมกะจะลงกล้วยทั้งหมดเลย แต่ได้อ่านที่อาจารย์เขียน น่าจะต้องแบ่ง นอกจากกล้วย อาจารย์ พอมีพืชแนะนำอะไรแนะนำอะไหมครับ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

เรียนอาจารย์ ผักเหลียง ก็ปลูกแซมยางให้ผลผลิตที่ดีเช่น

หรือในปีแรกอาจปลูกสัปรดทดลองมาแล้วคุ้มค่า