พระกรุวังเพิ่ม

สวัสดีครับอาจารย์ ไม่ได้เจอกันนานเลยนะครับ ช่วงนี้ผมไม่ได้ออกไปตลาดพระนานมาก เพราะว่าที่โรงเรียนผมมีการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ครับ เมื่อวันที่ 25 ก.ย. 53 ผมได้ไปงานศพลุงที่ จ.ศรีษะเกษ ผมได้พระของลุงมากเยอะพอสมควร และได้พระกรุวังเพิ่มมาองค์หนึ่งครับ สวยพอผมควรผมถามพวกพี่ ๆ ลูกลุงว่ าลุงได้มายังไง พี่บอกว่าลุงได้มาตอนเป็นครูที่ อ.สีชมพู ประมาณปี 25 ครับ ถ้าสนใจติดต่อผมนะครับ

ความเห็น (4)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ตอนนี้กระแสตลาดออ่อนลงมาก คนซื้อเปลี่ยนมาเป็นคนขายที่ผมเรียกว่า "ดาวร่วง" มากมาย

พระที่ยังพอหมุนได้คือพระที่เป็นพระดังระดับประเทศ

พระอีสานก็เหลือแต่นาดูน

พระวังเพิ่มผมมีอยู่สองสามองค์ก็ยังนิ่งมากเลย

ถ้าพระวังเพิ่มของคุณพอดูได้ ราคาพอจับได้ก็ยินดีช่วยซื้อเก็บไว้ครับ

ความเห็น (4)

อยากให้ดูภาพของผมบ้าง คิดว่าคงไม่มีใครเจออย่างนี้มาก่อน ยกเว้นคณะผู้ค้นพบกรุ เสียดายส่งภาพไม่เป็น

มีพระกรุมาให้ช่วยเช็กหน่อยครับ ถ้าแท้ช่วยประเมินราคาให้หน่อยครับ 085-2693597 087-4583563

ส่งมาทางอีเมลเลยครับ