บทความที่ 2 ช่องทางการเพิ่มรายรับ สมัยใหม่ในยุคดิจิทัล

“ทำงานอย่างเดียวไม่พอ ต้องมีรายรับทางอื่นด้วย” หลายๆคนคงเคยได้ยินประโยคนี้มาหลายครั้ง แม้แต่ในการสัมนาต่างๆเกี่ยวกับเรื่องอาชีพ หรือการลงทุน หรือธุรกิจขายตรงรูปแบบต่างๆ ซึ่งทำให้เห็นได้ว่า การที่เรามีรายได้เข้าหลายๆทางเป็นเรื่องที่ดีและคงทำให้รู้สึกปลอดภัยหรือมั่นคงมากขึ้นในบทความนี้จะพูดถึงการนำความรู้ความเข้าใจ และความสามารถในการวิเคราะห์เรื่องไฟแนนซ์ (Financial) มาผสมผสานกับแพลตฟอร์มเทคโนโลยีการเทรดอัจฉริยะที่ทุกคนสามารถใช้ได้ ซึ่งมีหลายแพลตฟอร์มมากมายโดยในบทความนี้ผู้เขียนจะกล่าวถึง แพลตฟอร์มที่กำลังแพร่หลายอย่าง Binomo ให้ทราบถึงข้อมูลกันว่าแพลตฟอร์มการเทรด (TRADING PLATFORM) ที่หลายๆท่านพูดถึงกันเป็นอย่างไร

หน้าตาของแพลทฟอร์มที่ใช้งานง่ายไม่ยุ่งยาก

Binomo Trade / Binomo App คือ อะไรBinomo เป็น Trading Platformที่สามารถใช้ได้ทั้ง Website, Andriod และ ios การใช้เทคโนโลยีในการซื้อขาย หรือเทรด บริษัทนี้เป็นแพลตฟอร์มการซื้อขาย ที่จะให้ผู้ใช้ได้มีโอกาสทำกำไรจากการเคลื่อนไหวขึ้นลงของเป้าหมายที่ต้องการเทรดนั้นๆ โดย Binomo เน้นการเป็นแพลตฟอร์มการซื้อขายที่คุณสามารถเห็นการเคลื่อนตัวขึ้นและลงของสกุลเงินต่างๆ หุ้น และสินค้าโภคภัณฑ์ในตลาดเริ่มต้นกับ Binomo อย่างไรBinomo มีแพลตฟอร์มที่ดีพร้อมสะดวก และสามารถเรียนรู้ก่อนการเทรดจริงด้วยบัญชีทดลองได้ ซึ่งฝึกฝนตามได้อย่างไม่ยาก ซึ่งหากคุณยังไม่แน่ใจว่าจะเทรดเป็นหรือไม่ Binomo มีโปรโมชั่นพิเศษเพียง ลงทะเบียนตอนนี้เพื่อรับการลงทุนสมมุติ 30,000 บาท ในบัญชีทดลอง สำหรับการเรียนรู้ ฝึกฝน และอบรม การซื้อขายบนแพลตฟอร์มฟรี ดังนั้นไม่ต้องกลัวว่าจะใช้แอพพลิเคชั่นการเทรดไม่เป็น เพราะสิ่งที่สำคัญมากที่ Binomo เน้นคือผู้ใช้จะต้องเข้าถึงได้ง่าย โดยการทำหน้าเว็บให้เรียบง่ายและดูไม่ยุ่งยาก ทำให้น่าใช้มากขึ้น เมื่อคุณมั่นใจแล้วว่าสามารถทำการเทรดได้ก็สมัครบัญชีจริงได้เลย

บทความสอนการเทรด และหน้าบัญชีตัวอย่าง

สมัครและลงทุนกับ Binomo อย่างที่กล่าวไปข้างต้น Binomo มีบัญชีทดสอบให้คุณได้ใช้โดยไม่ต้องเสี่ยงใช้เงินจริงในการทดลองใช้ โดยบัญชีทดลองนั้นเป็นปัญชีฟรีซึ่งจะมียอดลงทุนสมมุติให้คุณได้ทดลองใช้ในการซื้อขาย โดยจะมียอดลงทุนสมมุติให้ทดลองเทรด 30,000 บาท ดังนั้น Binomoจึงให้โอกาสคุณในการทดลองใช้และตัดสินใจว่ามันเหมาะกับคุณหรือไม่ และในแอพพลิเคชั่นนั้นยังมีวิธีการสอนต่างๆอีกมากมายเมื่อคุณมั่นใจแล้วก็มาถึงการเปิดบัญชีซึ่งมีอยู่ถึง 3 ประเภทด้วยกัน โดยแบ่งเป็น1.แบบพื้นฐาน ลงทุน 300 บาท จากข้อมูลทางหน้าเว็บไซต์แล้ว ระบุไว้ว่าจะสามารถเข้าถึงการซื้อขายได้เต็มที่ ซึ่งจะสามารถได้รับผลกำไรถึง85% หากคุณสามารถคาดการณ์ได้ถูก เข้าร่วมการแข่งขันได้ และสามารถถอนกำไรหรือการลงทุนได้ภายใน3วันทำการ (ขึ้นอยู่กับช่องการการถอน) และยังมีสิทธิอย่างอื่นอีกมากมายในการใช้บัญชีนี้2.บัญชีแบบโกลด์โดยลงทุนตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป ซึ่งจะได้สิทธิ์ทุกอย่างที่บัญชีพื้นฐานมี และได้สิทธิพิเศษเพิ่มขึ้นอีก บัญชีโกลด์นั้นจะมีสินค้าให้เลือกมากกว่า ลดระยะเวลาในการถอนลงเหลือประมาณภายใน24ชั่วโมง (ขึ้นอยู่กับช่องทางการถอน) สามารถได้รับผลถึง90% (หากสามารถคาดการณ์ได้ถูก) 3.บัญชีแบบVIP โดยลงทุนตั้งแต่ 30,000 บาทขึ้นไป เป็นโปรแกรมเพื่อ “สิทธิพิเศษจากการลงทุนเป็นจำนวนมาก เพื่อเข้าคอร์สพิเศษ บริการพิเศษ และเงื่อนไขการซื้อขายแบบพิเศษ” ซึ่งได้แก่ การที่สามารถได้รับโบนัสสูงสุดถึง200% รับผลกำไรถึง90% (หากสามารถคาดการณ์ได้ถูก) สามารถถอนกำไรได้ภายใน4ชั่วโมง (ขึ้นอยู่กับช่องทางการถอน) และรับยอดลงทุนคืนประจำสัปดาห์10%ไม่ว่าคุณจะเลือกแบบใดก็ตาม คุณควรจะเลือกชนิดของบัญชีให้ดี เหมาะสมกับคุณเอง เพื่อความคุ้มค่าและประสิทธิภาพในการใช้ และอย่าลืมการลงทุนมีความเสี่ยง ผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูลก่อนตัดสินใจลงทุน ทุกครั้ง

แพ็คเกจต่างๆเมื่อสมัครบัญชีใหม่

ช่องทางการฝากเงินลงทุนรูปแบบต่างๆ

การถอนกำไรและโบนัสจาก Binomoการถอนกำไรสามารถทำได้โดยใช้รายละเอียดบัตรหรือกระเป๋าเงิน อิเล็กทรอนิกส์ ที่ใช้เติมยอดลงทุนเข้าบัญชีคุณสามารถส่งคำขอถอนกำไรได้ในส่วน “ชำระเงิน” และหากต้องการถอนกำไรหรือโบนัส เทรดเดอร์จะต้องมีปริมาณการซื้อขายหลักทรัพย์เท่ากับจำนวนโบนัสคูณด้วยเลเวอเรจแฟคเตอร์ปริมาณการซื้อขายหลักทรัพย์ขึ้นอยู่กับขนาดของโบนัส:- หากจำนวนโบนัสน้อยกว่า 50% ของยอดในบัญชี เลเวอเรจแฟคเตอร์สำหรับปริมาณการซื้อขายหลักทรัพย์จะเท่ากับ 35- หากโบนัสมากกว่า 50% ขึ้นไปของยอดในบัญชี ดังนั้นเลเวอเรจแฟคเตอร์สำหรับปริมาณการซื้อขายหลักทรัพย์จะเท่ากับ 40

คุณสามารถดูข้อกำหนดโดยละเอียดเกี่ยวกับโบนัสได้ที่หน้าการเติมเงินเข้าบัญชี (https://binomo.com/cashier) หลังจากเลือกวิธีการฝากเงิน โดยคลิกที่ลิงก์ “ข้อมูลเกี่ยวกับโบนัส” คุณสามารถติดตามความคืบหน้าปริมาณการซื้อขายหลักทรัพย์ของคุณเพื่อรับโบนัสได้ในส่วนของขวัญของหน้าการซื้อขาย

ข้อสรุปโดยรวมแล้ว แพลตฟอร์มการซื้อขายนี้อาจเป็นอีกหนึ่งทางเลือกของการเพิ่มช่องทางการหารายได้เสริมอีกช่องทางนึงก็เป็นได้ แต่เน้นย้ำอีกครั้งว่าการลงทุนมีความเสี่ยง ผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูลก่อนตัดสินใจลงทุน ทุกครั้ง หากคุณอยากทราบข้อมูลว่า Binomo เป็นอย่างไรและหารีวิวจากผู้ใช้อื่นๆคุณอาจจะลองค้นหาจากคำว่า binomo พัน ทิป (binomo pantip), binomo ลงทะเบียน หรือ binomo website คุณอาจได้ข้อมูลเพิ่มเติมเพื่อช่วยในการตัดสินใจมากขึ้น

ข้อมูลจากwebsite www.binomo.com

Refcode: https://binomo.com?a=b12c22dc286c&ac=830&sa=gotoknow

วิกิเพจหมายเลข: 565
  • เขียนโดย Jarupa Kitsipong
  • เขียนเมื่อ 
  • แก้ไขเมื่อ